fbpx


มาร่วมไขความลับการเข้าถึงแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Alibaba พร้อมเทคนิคการขยายธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอร์สออนไลน์ หัวข้อ "คู่มือทางรอดธุรกิจ ฉบับที่ 6: ยกระดับธุรกิจไทย ส่งออกไกลไปกับ Alibaba.com
สมัครตอนนี้
อินโนวทาวน์ พาวเวอร์บาย ยูโอบี .. พร้อมเคียงข้างคุณ เพื่อธุรกิจที่มั่นคงในยุคดิจิทัล ด้วยการเชื่อมธุรกิจ เทคโนโลยี และโซลูชั่นด้านการเงินเข้าด้วยกัน

โปรแกรมการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ FinLab Smart

Propel 6 steps TH

เดอะฟินแล็บ และธนาคารยูโอบี ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ Smart Business Transformation เป็นครั้งแรกเพื่อช่วยผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ของไทยพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัลพร้อมเปลี่ยนแปลงองค์กรด้วยดิจิทัลเต็มรูปแบบ ด้วยความเข้าใจดีว่า SMEs จำเป็นต้องมีรูปแบบธุรกิจที่สามารถแข่งขันได้ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลและเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการแบบเข้มข้นและเจาะลึกจากผู้เชี่ยวชาญและผู้พัฒนาเทคโนโลยีหลากหลายสาขา ด้วยความร่วมมือจากองค์กรพันธมิตรจากภาครัฐบาล เช่น สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ยูโอบี ในฐานะธนาคารที่เป็นผู้นำการให้บริการแก่ธุรกิจ SMEs ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์และมีเครือข่ายทั่วภูมิภาค พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ไทยให้สามารถทำธุรกิจและเติบโตอย่างยั่งยืนได้ในยุคดิจิทัลโดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการที่ไม่ได้มองการทำธุรกิจอยู่เพียงแค่ตลาดในประเทศแต่มีเป้าหมายที่จะพัฒนาธุรกิจไปไกลสู่ระดับภูมิภาคและระดับโลก

สนับสนุนโดย


 ข่าวสารและกิจกรรมใหม่

ข้อมูลที่น่าสนใจและความรู้เกี่ยวกับระบบดิจิทัล


Stay tuned!

เงินอุดหนุน

ระบบการขายและการออกใบแจ้งหนี้

ITAP Fund

ITAP offer a mechanism to support the growth of SMEs by offering financial support and consultancy service. iTAP, under the National Science and Technology Development Agency (NSTDA), is an industrial technology support program for SMEs to help them meet the challenges in introducing technology-based products and processes.

ระบบการขายและการออกใบแจ้งหนี้

depa Intellectual Property Voucher

10 vouchers support for Interlllectual Property registered with maximum 100,000 baht/ voucher

Open register 1-31 July 2020

Announcement: 31 October 2020

UOB การธนาคาร

BizSmart และบริการด้านการเงิน

BizSmart
Virtual Account
Prompt Pay

BizValue และบริการสินเชื่อ

BizValue
BizMoney
Workplace Banking

บริการบัตรและโครงการต่างๆ

TMRW
BIB Plus
U-Solar
ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร
เรามีโซลูชัน
สำหรับคุณ!
ฝากติดต่อที่นี่

UOB Bizsmart: โซลูชันครบวงจรสำหรับธุรกิจของคุณUOB BizSmart

UOB BizSmart นำเสนอโซลูชั่นธุรกิจแบบครบวงจรที่ช่วยให้คุณจัดการระบบธุรกิจต่างๆได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็น การขาย, การออกใบแจ้งหนี้, การจัดการเงินเดือน, ระบบบัญชี และอื่นๆ เพียงแค่มีบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันบัญชีของธนาคาร UOB คุณก็จะสามารถเชื่อมต่อกับโซลูชั่นที่ธนาคารเตรียมไว้สำหรับการบริหารจัดการธุรกิจและด้านการเงิน ต่าง ๆ เพื่อให้คุณเข้าถึงทุกสามารถจัดการข้อมูลสำคัญเพื่อสร้างความสะดวกสำหรับการดำเนินงานและง่ายต่อการบริหารจัดการระบบการเงินของบริษัท โดยคุณจะสามารถตัดสินใจเรื่องธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและสามารถสร้างยอดขายที่ดีขึ้นได้