fbpx


อินโนวทาวน์ พาวเวอร์บาย ยูโอบี .. พร้อมเคียงข้างคุณ เพื่อธุรกิจที่มั่นคงในยุคดิจิทัล ด้วยการเชื่อมธุรกิจ เทคโนโลยี และโซลูชั่นด้านการเงินเข้าด้วยกัน
มาร่วมไขความลับการเข้าถึงแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Alibaba พร้อมเทคนิคการขยายธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอร์สออนไลน์ หัวข้อ "คู่มือทางรอดธุรกิจ ฉบับที่ 6: ยกระดับธุรกิจไทย ส่งออกไกลไปกับ Alibaba.com

โปรแกรมการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ FinLab Smart

Propel 6 steps TH

เดอะฟินแล็บ และธนาคารยูโอบี ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ Smart Business Transformation เป็นครั้งแรกเพื่อช่วยผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ของไทยพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัลพร้อมเปลี่ยนแปลงองค์กรด้วยดิจิทัลเต็มรูปแบบ ด้วยความเข้าใจดีว่า SMEs จำเป็นต้องมีรูปแบบธุรกิจที่สามารถแข่งขันได้ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลและเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการแบบเข้มข้นและเจาะลึกจากผู้เชี่ยวชาญและผู้พัฒนาเทคโนโลยีหลากหลายสาขา ด้วยความร่วมมือจากองค์กรพันธมิตรจากภาครัฐบาล เช่น สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ยูโอบี ในฐานะธนาคารที่เป็นผู้นำการให้บริการแก่ธุรกิจ SMEs ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์และมีเครือข่ายทั่วภูมิภาค พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ไทยให้สามารถทำธุรกิจและเติบโตอย่างยั่งยืนได้ในยุคดิจิทัลโดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการที่ไม่ได้มองการทำธุรกิจอยู่เพียงแค่ตลาดในประเทศแต่มีเป้าหมายที่จะพัฒนาธุรกิจไปไกลสู่ระดับภูมิภาคและระดับโลก

กิจกรรมที่ผ่านมา

 ข่าวสารและกิจกรรมใหม่

ข้อมูลที่น่าสนใจและความรู้เกี่ยวกับระบบดิจิทัล


Stay tuned!

นำธุรกิจข้ามพรมแดน และ ขยายตลาดสู่นานาชาติ

ให้ Finlab เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ SME อันดับหนึ่งของคุณทั้งในและนอกประเทศ เพื่อช่วยธุรกิจของคุณให้เติบโตทั่วเอเชีย

ชื่อ CTA เค้าโครง 2

Funding your transformation

พันธมิตรหน่วยงานรัฐบาลของเรา
เสนอเงินทุนสำหรับการดำเนินการด้านเทคโนโลยี
ของคุณ … ถึง
แพลตฟอร์มของเรา!

พันธมิตรเงินทุนของเรา:สมัครเลย

มี โซลูชันเทคโนโลยี ที่มีประโยชน์ต่อ The FinLab หรือไม่

UOB BIZsmart: โซลูชันครบวงจรสำหรับธุรกิจของคุณUOB BizSmart

UOB BizSmart นำเสนอโซลูชั่นธุรกิจแบบครบวงจรที่ช่วยให้คุณจัดการระบบธุรกิจต่างๆได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็น การขาย, การออกใบแจ้งหนี้, การจัดการเงินเดือน, ระบบบัญชี และอื่นๆ เพียงแค่มีบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันบัญชีของธนาคาร UOB คุณก็จะสามารถเชื่อมต่อกับโซลูชั่นที่ธนาคารเตรียมไว้สำหรับการบริหารจัดการธุรกิจและด้านการเงิน ต่าง ๆ เพื่อให้คุณเข้าถึงทุกสามารถจัดการข้อมูลสำคัญเพื่อสร้างความสะดวกสำหรับการดำเนินงานและง่ายต่อการบริหารจัดการระบบการเงินของบริษัท โดยคุณจะสามารถตัดสินใจเรื่องธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและสามารถสร้างยอดขายที่ดีขึ้นได้

Banking Container

BizSmart และบริการด้านการเงิน

BizSmart
Virtual Account
Prompt Pay

BizValue และบริการสินเชื่อ

BizValue
BizMoney
Workplace Banking

บริการบัตรและโครงการต่างๆ

TMRW
BIB Plus
U-Solar
ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร
เรามีโซลูชัน
สำหรับคุณ!
ฝากติดต่อที่นี่