fbpx
แพลตฟอร์มแรกในภูมิภาคที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวไปข้างหน้า

โปรแกรมการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ FinLab Smart(P)เดอะฟินแล็บ และธนาคารยูโอบี ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ Smart Business Transformation เป็นครั้งแรกเพื่อช่วยผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ของไทยพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัลพร้อมเปลี่ยนแปลงองค์กรด้วยดิจิทัลเต็มรูปแบบ ด้วยความเข้าใจดีว่า SMEs จำเป็นต้องมีรูปแบบธุรกิจที่สามารถแข่งขันได้ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลและเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการแบบเข้มข้นและเจาะลึกจากผู้เชี่ยวชาญและผู้พัฒนาเทคโนโลยีหลากหลายสาขา ด้วยความร่วมมือจากองค์กรพันธมิตรจากภาครัฐบาล เช่น สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ยูโอบี ในฐานะธนาคารที่เป็นผู้นำการให้บริการแก่ธุรกิจ SMEs ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์และมีเครือข่ายทั่วภูมิภาค พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ไทยให้สามารถทำธุรกิจและเติบโตอย่างยั่งยืนได้ในยุคดิจิทัลโดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการที่ไม่ได้มองการทำธุรกิจอยู่เพียงแค่ตลาดในประเทศแต่มีเป้าหมายที่จะพัฒนาธุรกิจไปไกลสู่ระดับภูมิภาคและระดับโลก

SBT programme benefit

 ข่าวสารและกิจกรรมใหม่

ข้อมูลที่น่าสนใจและความรู้เกี่ยวกับระบบดิจิทัล


Stay tuned!

กิจกรรมที่ผ่านมา

ข้อมูลที่น่าสนใจและความรู้เกี่ยวกับระบบดิจิทัล

โครงการ Smart Business Transformation ได้จัด workshopหลายหัวข้อที่จะช่วย SMEs นำความรู้ไปพัฒนาปรับใช้กับธุรกิจให้มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้น อาทิเช่น Digital Marketing,Branding,E-Commerce and new channel,Financial management,Change management และ อื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการบริหารจัดการธุรกิจและจับคู่ความต้องการด้านเทคโนโลยีของ SMEs กับผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีโซลูชั่นอีกด้วย

นำธุรกิจข้ามพรมแดน และ ขยายตลาดสู่นานาชาติให้ Finlab เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ SME อันดับหนึ่งของคุณทั้งในและนอกประเทศ เพื่อช่วยธุรกิจของคุณให้เติบโตทั่วเอเชีย

ชื่อ CTA เค้าโครง 2(P)

เค้าโครง CTA 2 คำบรรยาย (P)

Funding your transformation

พันธมิตรหน่วยงานรัฐบาลของเรา
เสนอเงินทุนสำหรับการดำเนินการด้านเทคโนโลยี
ของคุณ … ถึง

แพลตฟอร์มของเรา!
(P)

พันธมิตรเงินทุนของเรา: (P)
Novocall Funding


Tech Solutions ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับส่วนลดพิเศษจาก Fin lab และ พาร์ทเนอร์ของเรา

ไม่แน่ใจว่าเทคโนโลยีใดที่คุณต้องการ? ลองใช้ Dart (แบบทดสอบการประเมินความพร้อมทางดิจิทัล) เพื่อค้นหา!
: สมัครเลย

มี โซลูชันเทคโนโลยี ที่มีประโยชน์ต่อ
The FinLab หรือไม่
(P)

UOB BIZsmart: โซลูชันครบวงจรสำหรับ ธุรกิจของคุณ (P)UOB BizSmart

UOB BizSmart นำเสนอโซลูชั่นธุรกิจแบบครบวงจรที่ช่วยให้คุณจัดการระบบธุรกิจต่างๆได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็น การขาย, การออกใบแจ้งหนี้, การจัดการเงินเดือน, ระบบบัญชี และอื่นๆ เพียงแค่มีบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันบัญชีของธนาคาร UOB คุณก็จะสามารถเชื่อมต่อกับโซลูชั่นที่ธนาคารเตรียมไว้สำหรับการบริหารจัดการธุรกิจและด้านการเงิน ต่าง ๆ เพื่อให้คุณเข้าถึงทุกสามารถจัดการข้อมูลสำคัญเพื่อสร้างความสะดวกสำหรับการดำเนินงานและง่ายต่อการบริหารจัดการระบบการเงินของบริษัท โดยคุณจะสามารถตัดสินใจเรื่องธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและสามารถสร้างยอดขายที่ดีขึ้นได้

การเงิน การสนับสนุน และการธนาคาร (P)

คู่ค้า SME อันดับ 1 ของคุณทั้งในและต่างประเทศ! (P)


มาตรการสนับสนุนทางการเงิน COVID-19 (P)

การธนาคารการชำระเงินและการทำธุรกรรม (P)

ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร
เรามีโซลูชัน
สำหรับคุณ! (P)

ฝากติดต่อที่นี่ (P)